VÀI ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH QUY NHƠN DỊP TẾT - 29/01/2021

Gian hàng haloquynhontravel
HALO QUY NHƠN TRAVEL
06 Chương Dương, p. Nguyễn Văn Cừ, tp. Quy Nhơn
0386210904
haloquynhon.sale01@gmail.com
https://haloquynhon.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 06 Chương Dương, p. Nguyễn Văn Cừ, tp.Quy Nhơn
- Điện thoại: 0386210904

1) TAXI KHÔNG TÍNH THEO KM NHƯ NGÀY THƯỜNG
Không chỉ Quy Nhơn mà mình thấy hầu như các nơi khi đến Tết thì xe taxi không tính tiền theo km, họ đổ đồng đoạn đường đó 100-200k tùy quãng đường dài ngắn. Nên các bạn nhớ hỏi giá trước khi lên xe.

2) “CHÁY” HOMESTAY, PHÒNG KHÁCH SẠN
Không chỉ vào những tháng cao điểm mà dịp lễ Tết lượng khách đổ về Quy Nhơn cũng rất đông. Vì vậy các bạn nên chủ động đặt phòng trước để tránh tình trạng lúc đó lại hối hả đi tìm chỗ ở.

3) KHÔNG PHẢI NHÀ HÀNG/KHÁCH SẠN NÀO CŨNG PHỤC VỤ XUYÊN TẾT
Có một số nhà hàng/khách sạn không hoạt động ngày 30 và M1 Tết. Các bạn book nên hỏi kỹ và tham khảo thêm một số hàng quán chất lượng bán xuyên Tết nhé.

4) CHÚ Ý ĂN UỐNG
Các bạn cần chú ý hỏi giá cả trước khi vào các quán ăn. Trong dịp Tết, giá cả dịch vụ thường tăng cao, hãy tham khảo giá cả trước để lựa chọn được quán ăn phù hợp với túi tiền, tránh trường hợp bị “chặt chém” khi đi du lịch xa nhé.

Đặc biệt, chú trọng nhất là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Tránh ăn những thực phẩm sống, hoặc các thực phẩm có thành phần quá mới lạ gây đau bụng, bất tiện cho chuyến Quy Nhơn của bạn nhé

5) CÁC TUYẾN ĐIỂM THAM QUAN KHÁ ĐÔNG
Rút kinh nghiệm từ bản thân mình vào năm ngoái khi check in nhà bong bóng ở Trung Lương, Eo Gió. Chỗ nào cũng thấy người nên nếu được mọi người có thể trao đổi với nhà xe, nhà tour set up ngược lịch trình để hạn chế chen chúc chụp hình
CHÚC CÁC BẠN CÓ CHUYẾN ĐI VUI VẺ NHÉ.

[CHÚ Ý] VÀI ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ĐI DU LỊCH QUY NHƠN DỊP TẾT 1

Chữ kí của thành viên

Facebook like