TẾT 2021: Tour Phú Yên - Mũi Điện: Nhà Thờ Mằng Lăng - Gành Đá Đĩa - Đầm Ô Loan - Chùa Thanh Lương - Gành Ông - Bãi Xếp - Mũi Điện - 21/01/2021

Gian hàng haloquynhontravel
HALO QUY NHƠN TRAVEL
06 Chương Dương, p. Nguyễn Văn Cừ, tp. Quy Nhơn
0386210904
haloquynhon.sale01@gmail.com
https://haloquynhon.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
Giá bán sản phẩm
950.000đ
- Địa chỉ: 06 Chương Dương, p. Nguyễn Văn Cừ, tp.Quy Nhơn

07h30 Xe và HDV công ty du lịch HALO QUY NHƠN đón Du khách tại điểm hẹn, đưa đoàn đi tham quan cảnh đẹp Phú Yên – Ngắm nhìn trực tiếp cảnh đẹp lung linh đem đến thành công rực rỡ của bộ phim “TÔI THẤY HOA VÀNG TRÊN CỎ XANH”.

09h15 Xe đưa Du khách đến NHÀ THỜ MẰNG LĂNG - Một trong những ngôi nhà thờ cổ được xây dựng lâu đời nhất tại Việt Nam (1892) và còn là nơi lưu giữ cuốn sách in chữ Quốc ngữ đầu tiên của Việt Nam.

110h00 Du khách đi tham quan GÀNH ĐÁ ĐĨA - Một trong những danh thắng tuyệt vời của du lịch Phú Yên được công nhận là Di tích Danh Thắng cấp Quốc Gia, với đặc thù là những cột đá xếp chồng lên nhau giống như những chồng đĩa...

111h30 Đến ĐẦM Ô LOAN - Là một đầm nước lợ, gần như nằm trọn trong đất liền, với đặc sản rất nổi tiếng là sò huyết, hàu. Hai món sò huyết, hàu nấu cháo, nấu canh, xào hoặc tái trộn lạc rang, cà chua là những món ăn mà ai cũng nhớ đến khi nhắc đến tên đầm Ô Loan. Du khách nghỉ ngơi và dùng cơm Trưa.

113h00 Du Khách Khởi hành đi tham quan
• CHÙA THANH LƯƠNG – Ngôi chùa được làm từ san hô và gáo dừa, là một ngôi chùa đẹp được giới trẻ check in “rần rần” vì có tượng Phật bà ẩn mình giữa “hồ nước vô cực”.
• GÀNH ÔNG - Nơi giao hòa giữa con người và thiên nhiên hùng vĩ, cảnh đã xuất hiện trong phim của đạo diễn Victor Vũ “Tôi thấy Hoa vàng trên cỏ xanh” với cảnh bọn trẻ chạy và thả diều.
• BÃI XÉP - Quý khách tự do săn những bức ảnh để đời và tắm biển, vui đùa cùng sóng nước.

114h30 Xe đưa đoàn đi tham quan MŨI ĐIỆN – CAP VARELLA, cực đông đất liền của Việt Nam, ngọn hải đăng được người Pháp xây dựng năm 1890, quý du khách chụp hình lưu niệm với cột mốc Cực Đông và ngắm nhìn toàn cảnh biển Phú Yên với những bãi cát trắng dài tít tấp.

118h30 Kết thúc chương trình, xe đưa du khách về lại điểm đón ban đầu.
HALO QUY NHƠN xin cảm ơn, chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

Tour Phú Yên - Mũi Điện: Nhà Thờ Mằng Lăng - Gành Đá Đĩa - Đầm Ô Loan - Chùa Thanh Lương - Gành Ông - Bãi Xếp - Mũi Điện 1 Tour Phú Yên - Mũi Điện: Nhà Thờ Mằng Lăng - Gành Đá Đĩa - Đầm Ô Loan - Chùa Thanh Lương - Gành Ông - Bãi Xếp - Mũi Điện 2 Tour Phú Yên - Mũi Điện: Nhà Thờ Mằng Lăng - Gành Đá Đĩa - Đầm Ô Loan - Chùa Thanh Lương - Gành Ông - Bãi Xếp - Mũi Điện 3 Tour Phú Yên - Mũi Điện: Nhà Thờ Mằng Lăng - Gành Đá Đĩa - Đầm Ô Loan - Chùa Thanh Lương - Gành Ông - Bãi Xếp - Mũi Điện 4 Tour Phú Yên - Mũi Điện: Nhà Thờ Mằng Lăng - Gành Đá Đĩa - Đầm Ô Loan - Chùa Thanh Lương - Gành Ông - Bãi Xếp - Mũi Điện 5

Chữ kí của thành viên

Facebook like