TẾT 2021: TOUR BẢO TÀNG QUANG TRUNG - HẦM HÔ - THÁP BÁNH ÍT - 22/01/2021

Gian hàng haloquynhontravel
HALO QUY NHƠN TRAVEL
06 Chương Dương, p. Nguyễn Văn Cừ, tp. Quy Nhơn
0386210904
haloquynhon.sale01@gmail.com
https://haloquynhon.com
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
Giá bán sản phẩm
850.000đ
- Địa chỉ: 06 Chương Dương, p. Nguyễn Văn Cừ, tp.Quy Nhơn

7h30

Xe và HDV HALO QUY NHƠN đón Du khách tại điểm hẹn, khởi hành đi tham quan nơi sinh ra và lớn lên của vị anh hùng dân tộc VUA QUANG TRUNG. Trên đường đi HDV sẽ giới thiệu đến Du khách các cảnh đẹp mà xe đi qua cũng như là lịch sử hào hùng của quê hương đất võ Bình Định. Tổ chức các chương trình hoạt náo vui nhộn đem lại cảm giác thoải mái và thân thiện trong đoàn.

08h30

Xe đưa đoàn đến điểm tham quan đầu tiên BẢO TÀNG QUANG TRUNG , Du khách tham quan:

  • Điện thờ Tây Sơn, dâng hương lên Tây Sơn Tam Kiệt. Du Khách cầu nguyện đường học hành, quan trường, sự nghiệp đỗ đạt thăng tiến. Chiêm ngưỡng 
  • 9 Pho tượng quần thần Tây Sơn dát vàng.
  • Giếng nước xưaCây me cổ thụ hơn 300 năm tuổi - Là những kỷ vật trong vuờn nhà của ba anh em Tây Sơn còn lưu lại.

 Ngoài ra: Du khách còn được thưởng thức chương trình biểu diễn võ thuật vô cùng hấp dẫn, tái hiện lại không khí hào hùng, khí thế của đội quân nhà Tây Sơn (chi phí tự túc).

10h00

Du khách đi tham quan KDL SINH THÁI HẦM HÔ - là một điểm tham quan lý tưởng không thể bỏ qua của du khách khi đến với quê hương Bình Định, miền đất địa linh nhân kiệt. Đến với Khu du lịch Hầm Hô, du khách như được trở về với thiên nhiên hùng vĩ, được đắm mình trong thế giới Bồng lai tiên cảnh và như được trút bỏ mọi lo toan của cuộc sống hiện đại

11h30

Du khách đến nhà hàng dùng cơm trưa với các món ngon đặc sản của địa phương như: Cá Mương nướng, chim Mía Tây Sơn, rau Rừng luộc. Nghỉ ngơi tại nhà hàng.

13h30

Du khách khởi hành đi tham quan khu di tích tâm linh ĐÀN TẾ TRỜI - Đàn tế trời đất, được xây dựng cảnh quan phong thủy của vùng Hoành Sơn, nơi tương truyền ba anh em Nguyễn Nhạc đã làm chủ được long huyệt, để từ đó khởi phát cả văn tài lẫn võ hiệp.

14h30

Xe đưa đoàn về lại Tp. Quy Nhơn, trên đường về Du khách dừng chân tham quan một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo của dân tộc Chăm còn giữ lại đến hôm nay THÁP BÁNH ÍTNhìn từ xa, cụm tháp trông giống như bánh ít - một loại đặc sản ở Bình Định. Mới đây, một nhóm tác giả người Anh đã đưa tháp Bánh Ít vào 1001 công trình kiến trúc mà bạn nhất định phải ghé thăm một lần trong đời.

17h00

Xe về đến Tp. Quy Nhơn và đưa Du khách về lại điểm đón ban đầu. kết thúc chuyến tham quan. HDV HALO QUY NHƠN chia tay và xin hẹn gặp lại.

TOUR BẢO TÀNG QUANG TRUNG - HẦM HÔ - THÁP BÁNH ÍT 1 TOUR BẢO TÀNG QUANG TRUNG - HẦM HÔ - THÁP BÁNH ÍT 2 TOUR BẢO TÀNG QUANG TRUNG - HẦM HÔ - THÁP BÁNH ÍT 3 TOUR BẢO TÀNG QUANG TRUNG - HẦM HÔ - THÁP BÁNH ÍT 4 TOUR BẢO TÀNG QUANG TRUNG - HẦM HÔ - THÁP BÁNH ÍT 5 TOUR BẢO TÀNG QUANG TRUNG - HẦM HÔ - THÁP BÁNH ÍT 6 TOUR BẢO TÀNG QUANG TRUNG - HẦM HÔ - THÁP BÁNH ÍT 7

Chữ kí của thành viên

Facebook like