Khách Sạn Thảo Linh Quy Nhơn rất hân hạnh đón tiếp quý khách - 21/12/2016

Gian hàng autopost
Chợ Tốt
autopost@w3d.vn
http://www.kvn.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: 256 Nguyễn Thị Định, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố Quy Nhơ
- Điện thoại: 0983910266

ĐC: 256 Nguyễn Thị Định - TP. QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH

Khách Sạn Thảo Linh Quy Nhơn rất hân hạnh đón tiếp quý khách du lịch đến thăm thành phố biển Quy Nhơn thân thiện hiếu khách ! Tọa lạc tại 256 Nguyễn Thị Định - TP. Quy Nhơn - Bình Định Khách Sạn Thảo Linh sở hữu một vị trí khá thuận lợi cho khách du lịch gần xa khi đến với thành phố biển Quy nhơn là gần bến xe trung tâm thành phố, gần biển xanh - cát trắng, nắng gió ôn hòa quanh năm.
Khách sạn được thiết kế sang trọng theo kiến trúc 2 sao. Tất cả các phòng đều được trang bị máy điều hòa , tủ lạnh, tắm nước nóng, truyền hình cáp với nhiều kênh giải trí, Internet,wifi …để tiện lợi cho nhu cầu của quý khách. Từ khách sạn quý khách chỉ mất vài phút dạo bộ là có thể được nhìn ngắm biển Quy Nhơn, ngắm những bãi cát trắng, trải dài mịn màng như chưa bao giờ có dấu chân người, ngắm những rặng dừa xanh cao vút, tạo nên nét đặc trưng của miền duyên hải Trung Bộ, quả đúng là vịnh nguyên sơ đẹp và tốt nhất còn sót lại trên hành tinh này. 
Khách sạn có hệ thống 20 phòng được đầu tư thiết kế độc đáo với nội thất sang trọng, hiện đại, màu sắc trang nhã phù hợp với mọi đối tượng khách. 
Khách Sạn Thảo Linh Quy Nhơn sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng cho các cặp tình nhân, vợ chồng trẻ hoặc các kì nghỉ gia đình khi quý khách ghé thăm Quy Nhơn Bình Định. Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với Khách Sạn Thảo Linh Quy Nhơn cùng với sự phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

ĐƠN GIÁ CÁC LOẠI PHÒNG CỦA KHÁCH SẠN THỎA LINH

Phòng 3 giường : 500.000đ/đêm
Phòng 2 giường : 450.000đ/đêm; 400.000đ/đêm; 350.000đ/đêm
Phòng 1 giường : 300.000đ/đêm

Chữ kí của thành viên

 

 

Facebook like