Giới thiệu website đăng tin rao vặt, việc làm, bất động sản nhanh tại Bình Định

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực tin học và truyền thông, với chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế website và tư vấn ứng dụng phần mềm cho doanh nghiệp. Chúng tôi là một đội ngũ bao gồm nhiều chuyên viên lập trình trẻ được đào tạo chuyên nghiệp ở các học viện quốc tế về lập trình và đồ họa mỹ thuật tập hợp xây dựng sự lớn mạnh cho doanh nghiệp Việt. Cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm chúng tôi hy vọng sẽ mang đến giải pháp tối ưu trong việc quảng bá thương hiệu cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi có các gói website sau:

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng kính mến,
W3D.vn được thành lập với lĩnh vực kinh doanh bao gồm :
- Tư vấn và thiết kế website.
- Tư vấn và thiết kế phần mềm.
- Quảng cáo trực tuyến.
- Cung cấp các kênh giải trí xem phim, game, truyện, nghe nhạc trực tuyến.
- Đào tạo học trực tuyến online trong lĩnh vự design và SEO web.
- Hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và các dịch vụ khác liên quan tới máy vi tính.
- Cung cấp hosting, domain (.vn, .com, .net ...)

MỤC TIÊU KHI THÀNH LẬP WEBSITE RAO VẶT BÌNH ĐỊNH

- Binhdinh.kvn.vn là trang web đầu tiên ở Bình Định chuyên về rao vặt 3D. Khách xem tin có thể xem sản phẩm với hiệu ứng 3D, hiện W3D có 2 loại 3D: sản phẩm 3D và địa điểm 3D.

- Giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là các ngành nghề như: du lịch, khách sạn, bất động sản có hiệu ứng 3D, giúp khách hàng có thể tận mắt xem địa điểm mà không nhất thiết phải đến nơi.

- Khi bạn đăng tin ở Rao vặt Bình Định , chúng tôi sẽ có đội ngũ đăng tin, giúp tin của bạn tìm đúng đối tượng cần đọc, website Binhdinh.kvn.vn đảm bảo lượng truy cập đều là người ở Bình Định

- Là 1 kênh hệ thống của W3D, khi bạn đăng kí ở Binhdinh.kvn.vn thì tài khoản của bạn có thể sử dụng ở bất cứ website nào thuộc hệ thống của W3D.

 


Facebook like